Iphone 8 Plus Đài Loan Loại 1

Iphone 8 Plus Đài Loan loại 1 giá rẻ tại Tphcm, Rạch Giá, Cà Mau. Tặng ốp lưng. Tặng miếng cường lực. Bảo Hành : 12 tháng tại. 1 đổi 1 trong 10 ngày đầu tiên nếu Iphone 8 Plus Đài Loan Loại 1 bị lỗi.
Mã sản phẩm: iphone-8-plus-dai-loan
2.600.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ
     |  3 đánh giá  |  Viết đánh giá

IPhone 8 Plus Đài Loan sẽ là một lựa chọn dễ chịu hơn cho những ai muốn chi tiêu một số tiền 'bình thường' trên điện thoại, với mức giá không tăng nhiều so với năm ngoái. Giá iPhone 8 chính hãng Apple bắt đầu từ $ 699 / £ 699 / $ 1,079 cho phiên bản 64GB, trong khi phiên bản 256GB lớn hơn là 849 $ / £ 849 / $ 1,329.

Trong khi đó chỉ với 2,6 triệu bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại Iphone 8 Đài Loan 2017 mới nhất.

 

Iphone 8 Plus Đài Loan màu đen

Giá điện thoại Iphone 8 Plus Đài Loan Loại 1

Cấu hình Iphone 8 Plus Đài Loan Loại 1

Về phần cấu hình, iPhone 8 Plus đài loan loại 1 được nhà thiết kế kỳ vọng sở hữu màn hình 5 inch full HD, chip Apple A11, dung lượng RAM 3 GB, bộ đôi camera sau và trước lần lượt 16 MP và 8 MP, thiết bị dày chỉ 6.7 mm với viên pin 2.500 mAh.

Nếu điều đó không có ý nghĩa gì đối với bạn, về cơ bản nó có nghĩa là chip có thể chạy hiệu quả hơn, do đó tuổi thọ pin có thể được tăng lên và / hoặc công suất được cải thiện, cho phép bạn tận dụng các ứng dụng năng lượng cao hơn và kéo dài tuổi thọ của pin trước các lần lặp lại trước.

Thiết kế Iphone 8 Plus Đài Loan Loại 1

 

Iphone 8 Đài Loan có tốt không
Iphone 8 Plus Đài Loan có tốt không
Iphone 8 Đài Loan có màn hình 4,7 inch
Iphone 8 Plus Đài Loan có màn hình 4,7 inch

 

Màn hình đã được nâng cấp lên iPhone 7, điều mà ít nhất chúng ta mong đợi là điện thoại này đã nhảy lên một con số.

Đây là một trong những thay đổi đáng chú ý nhất đối với iPhone 8, với màn hình 4,7 inch hiện đang có màn hình Retina (Full) HD, làm cho màn hình trông sắc nét và rõ ràng hơn trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng và duyệt web của bạn.

 

Camera Iphone 8 Plus Đài Loan loại 1 được cải thiện

 

Iphone 8 Đài Loan có camera kép
Iphone 8 Plus Đài Loan có được cải thiện đáng kể


Siêu phẩm Iphone 8 Plus Đài Loan loại 1 đã có được một chút tăng trong máy ảnh một lần nữa, mặc dù nó gắn bó với các thử nghiệm và thử nghiệm của nó 12MP cảm biến ở phía sau.

Đó là - thay vì thất vọng - vẫn là cảm biến duy nhất chúng ta đã thấy trên iPhone 7 năm ngoái. Nó không phải là khủng khiếp, vì điện thoại đó có khả năng chụp một số hình ảnh tuyệt vời, nhưng chúng tôi hy vọng hai cảm biến năm nay.

Cửa hàng bán Iphone 8 Plus Đài Loan loại 1 tại Tphcm

 

 

Iphone 8 Đài Loan bán tại Tphcm

 

Thuận Như Mobile là cửa hàng bán điện thoại Iphone 8 Plus Đài Loan loại 1 uy tín nhất tại Tphcm. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày kể từ ngày mua máy. Đặc biệt giao hàng miễn phí trong nội thành TPhcm. Liên hệ hotline để được tư vấn về điện thoại Iphone 8 Đài Loan Loại 1  

 

Giá bán Iphone 8 Plus Đài Loan Loại 1 : 2.600.000

 

Quý khách ở xa không đến được công ty chúng tôi xin vui lòng xem thông tin hướng dẫn mua hàng

 

*Phương thức đặt hàng từ xa*

 

Quý khách ở xa không có điều kiện đến trung tâm xem hàng và lấy hàng, xin quý khách vui lòng đặt cọc trước 10%, sau đó cho trung tâm địa chỉ của quý khách để trung tâm gởi hàng về cho quý khách từ 24 đến 36 tiếng. Quý khách nhận hàng và thanh toán hết toàn bộ số tiền còn lại.

 

Lưu ý: Trong quá trình vận chuyển nếu hàng thất lạc hay hư hỏng Trung Tâm sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100%

 

 

 

abcIphone 8 Plus Đài Loan loại 1 giá rẻ tại Tphcm, Rạch Giá, Cà Mau. Tặng ốp lưng. Tặng miếng cường lực. Bảo Hành : 12 tháng tại. 1 đổi 1 trong 10 ngày đầu tiên nếu Iphone 8 Plus Đài Loan Loại 1 bị lỗi.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Có thể bạn quan tâm (5)