Iphone 7 Đài Loan Có Tốt Không

Các tính năng chính của Iphone 7 Đài Loan có tốt không

 

 

Iphone 7 Đài Loan có tốt không

 

Màn hình 4,7 inch

Với gam màu rộng mới, màn hình Retina HD có thể cung cấp màu chuẩn cho rạp chiếu phim.

3D Touch

Khi bạn sử dụng 3D Touch, iPhone của bạn sẽ phản ứng với những vòi nhỏ. Vì vậy, không chỉ bạn sẽ thấy những gì báo chí có thể làm - bạn sẽ cảm thấy nó.

Máy ảnh 12 MP

Khả năng chống nước và bụi

Với toàn bộ vỏ của nó được điều chỉnh lại, iPhone 7 là iPhone chống nước đầu tiên.1 Bây giờ bạn đã được bảo vệ chống lại sự cố tràn, và thậm chí cả bụi.

iPhone 7 Đài Loan có tốt không - Màn hình RETINA HD

Iphone 7 Đài Loan - Màn hình Retina HD
Iphone 7 Đài Loan - Màn hình Retina HD - Iphone 7 Đài Loan có tốt không

 

Màn hình iPhone sáng, đầy màu sắc nhất được nêu ra. Hầu như tất cả mọi thứ bạn trải nghiệm với iPhone của bạn trở nên sống động trên màn hình. Đó là nơi bạn nhìn vào các bức ảnh, tin nhắn, tin tức, và vô số những thứ khác tạo nên ngày của bạn. Màn hình của iPhone 7 Đài Loan sử dụng không gian màu giống như ngành công nghiệp điện ảnh kỹ thuật số, do đó, những gì bạn thấy sẽ có nhiều rực rỡ và sôi động. Bởi vì tất cả chúng ta đều xứng đáng có được một chút ánh sáng trong ngày của chúng ta.

 

iPhone 7 Đài Loan có tốt không : Bây giờ được trang bị ở dạng âm thanh nổi

 

 

Lần đầu tiên, iPhone đi kèm với loa âm thanh nổi, cung cấp gấp hai lần âm thanh đầu ra của iPhone 6 và tăng phạm vi hoạt động. Vì vậy, cho dù bạn đang nghe nhạc, xem video, hoặc thực hiện các cuộc gọi speakerphone, iPhone 7 Đài Loan cho phép bạn quank nó lên. Cách, đường lên.

 

Camera iPHONE 7 Đài Loan Loại 1 có tốt không

Camera Iphone 7 Đài Loan Loại 1
Camera Iphone 7 Đài Loan Loại 1 12 Mp

 

Một máy ảnh hoàn toàn mới vào hình ảnh. iPhone là máy ảnh phổ biến nhất trên thế giới. Bây giờ chúng tôi đã điều chỉnh lại máy ảnh yêu thích này, bổ sung tính năng ổn định hình ảnh quang học, khẩu độ ƒ / 1.8 và ống kính 6 phần tử để làm cho hình ảnh và video trong ánh sáng yếu hơn. Và với các tính năng mới tiên tiến như chụp ảnh màu rộng, ảnh và Ảnh trực tiếp của bạn trông sẽ sống động hơn.

 

Thiết kế iPhone 7 Đài Loan

Iphone 7 Đài Loan chống nước và bụi
Iphone 7 Đài Loan chống nước và bụi

Iphone 7 Đài Loan được thiết kế để chống nước. Với toàn bộ vỏ của nó được chỉnh lại, iPhone 7 Đài Loan là iPhone chống nước đầu tiên. Vì vậy, bây giờ bạn được bảo vệ như trước đây không bao giờ chống tràn, bắn tung tóe, và thậm chí cả bụi.

iPhone 7 Đài Loan được trang bị Chip A10 FUSION

 

 

Chip mạnh mẽ nhất trong điện thoại thông minh. iPhone 7 Đài Loan được siêu nạp bởi chip mạnh nhất trong điện thoại thông minh. Nó không chỉ nhanh hơn bất kỳ iPhone trước đó - nó cũng hiệu quả hơn. Đó là vì chip Fusion A10 sử dụng kiến ​​trúc hoàn toàn mới cho phép xử lý nhanh hơn khi bạn cần và khả năng sử dụng ít điện năng hơn khi bạn không sử dụng. Và với tuổi thọ pin lâu nhất trong iPhone, bạn có thể làm việc với tốc độ gấp đôi iPhone 6 và vẫn có nhiều thời gian hơn giữa các khoản phí.

 

iphone 7 plus dai loan gia re

 

Iphone 7 đài loan có tốt không

Các tin khác