Galaxy S8 thật chưa ra mắt, Galaxy S8 giả đã xuất hiện

Mới đây, tài khoản YouTube nổi tiếng EverythingApplePro đã đăng tải đoạn video về chiếc Galaxy S8 mà anh mua được với giá 100 USD. Anh cho biết, đây là sản phẩm của một hãng sản xuất thiết bị nhái các flagship có tên Goophone.

Từ hình ảnh trên video cho thấy, Galaxy S8 hàng giả được đóng gói với dòng chữ Samsung Galaxy S8 nổi bật, cùng các thông số gồm màn hình AMOLED 5,2 inch độ phân giải QHD, vi xử lý 8 lõi 64 bit, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB, có thể chống bụi, chống nước.

samsung galaxy s8 dai loan - hang nhai

Chân dung Galaxy S8 hàng giả.


Tuy nhiên, khi mở hộp, mặt trước máy vẫn chỉ là màn hình phẳng, không có phần viền cong tràn 2 cạnh hay viền màn hình trên và dưới nhỏ như tin đồn. Mặt sau là camera kép (một trong hai là giả), cảm biến vân tay và đèn flash được đặt ngang. Ngoài ra, phía dưới còn có logo Batman. Chất lượng gia công Galaxy S8 giả rất tệ, kém xa so với chiếc Galaxy S7 khi so sánh 2 thiết bị này với nhau.

Bằng phần mềm kiểm tra hiệu năng Antutu Benchmark, EverythingApplePro phát hiện rằng các thông số ở vỏ hộp khác xa với cấu hình thực sự. Thực tế, máy chỉ có màn hình độ phân giải HD, chạy vi xử lý MediaTek MT6580, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 2 GB, camera chính 5 megapixel và chạy Android 6.0.1 (32-bit).

Đây không phải là lần đầu tiên một thiết bị chưa ra mắt bị làm giả. Trước đây, iPhone hay các dòng Galaxy S của Samsung cũng từng bị "đạo nhái" nhiều lần. Tất nhiên, chất lượng của chúng kém rất xa so với sản phẩm "chính chủ".

Có thể bạn cần xem, các siêu phẩm điện thoại đài loan:

Iphone 7 plus đài loan - Iphone 7 đài loan

 

Theo vnexpress

Các tin khác