Cấu hình Iphone 8 Plus Đài Loan

Điện thoại mới chạy trên hệ điều hành Android 7 mới nhất. Đây là một chip 6 nhân chạy nhanh hơn 25% so iPhone 7 Plus Đài Loan. Như thường lệ, Apple đã không chia sẻ bao nhiêu RAM sẽ được trong iPhone 8 Plus.
IPhone 8 Plus Đài Loan sẽ đi kèm với bộ nhớ 64GB hoặc 256GB. Điện thoại cũng sẽ khởi chạy với giao diện phần mềm iOS 11 hoàn toàn mới.

cấu hình iphone 8 plus đài loan
Cấu hình iphone 8 plus đài loan có màn hình 5.5 inch


Dung lượng pin iPhone 8 Plus Đài Loan

IPhone 8 Plus cũng sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây, làm cho nó trở thành chiếc điện thoại đầu tiên của Apple làm như vậy. Nó hỗ trợ tính năng không dây sạc Qi, mà là tiêu chuẩn sạc không dây hàng đầu.
Điều đó có nghĩa là rất nhiều chuỗi nhà hàng và các nhà sản xuất xe hơi đã ủng hộ công nghệ này, vì vậy điện thoại mới của Apple sẽ làm việc với hầu hết các miếng sạc không dây. Nó cũng sẽ làm việc với bộ sạc của bên thứ ba từ các thương hiệu như Mophie, Ikea và Belkin.
Apple đã không xác nhận kích thước của pin được sử dụng trong iPhone 8 Plus, nhưng chúng tôi biết sẽ được tính phí nhanh. Bạn vẫn có thể sạc điện thoại bằng cáp Lightning cắm vào cuối điện thoại.

Máy ảnh trên iPhone 8 Plus Đài Loan

cấu hình iphone 8 plus đài loan
Cấu hình iphone 8 plus đài loan

IPhone 8 Plus Đài Loan đi kèm với một camera kép 12MP kép. Cảm biến góc rộng có khẩu độ f / 1.8 và độ mở ống kính của f / 2.8. Nó hoạt động theo một cách rất giống với iPhone 7 Plus Đài Loan, nhưng có một số nâng cấp.

Hãng cũng giới thiệu một tính năng mới được gọi là Chân dung Chiếu sáng, sử dụng cả hai cảm biến và máy học để bản đồ khuôn mặt của bạn trong bức ảnh để giúp cải thiện ánh sáng trong hình ảnh.
iPhone 8 Plus Đài Loan sẽ cung cấp khả năng quay video tốt nhất trong điện thoại thông minh với video 4K 60fps, tốc độ 1080p 240fps chậm và tốc độ khung hình video nhanh hơn.

Ngoài ra còn có các tính năng mới gia tăng (AR). Chính xác như thế nào các công nghệ bên trong iPhone 8 Plus Đài Loan hoạt động để cho phép AR là không rõ ràng, nhưng Apple cho thấy các tính năng bao gồm cả chơi game, một bản đồ bầu trời và số liệu thống kê cầu thủ thời gian thực hiển thị trên màn hình tại một trò chơi bóng chày trực tiếp.
Trên mặt trước của điện thoại là một máy ảnh selfie 7MP có thể quay phim ở độ phân giải 1080p và có khẩu độ f / 2.2

 

 

Các tin khác