Iphone Xs Max Đài Loan

Sắp xếp theo:
Hiển thị:

Iphone X Plus Đài Loan - Iphone XS Đài Loan

Một bức ảnh được cho là iPhone 2018 mới của Apple được phát hành bởi trang web 9to5Mac. Bức ảnh, nếu có, cho thấy iPhone X mới và một biến thể màn hình lớn hơn cả bằng vàng. 9to5Mac tin rằng Apple sẽ tung ra một mẫu 5,8 inch và 6,5 inch có tên là iPhone XS. Cái tên đó sẽ là sự trở lại hình thành của Apple, có lịch sử bổ sung chữ "S" vào các mô hình của iPhone đã cập nhật các thành phần, tính năng mới và không có thay đổi lớn đối với thiết kế bên ngoài.

Cả hai bức ảnh bị rò rỉ và lời mời của Apple phù hợp với những tin đồn cho thấy ba mô hình iPhone mới: phiên bản màn hình lớn hơn nói trên, một phiên bản rẻ hơn và một phiên bản với ba camera phía sau.

Điện thoại iphone x plus đài loan
Điện thoại Iphone xs đài loan hay iphone x plus đài loan

Iphone X Plus Đài Loan

Iphone XS Đài Loan

Iphone 9 Đài Loan

Cấu hình Iphone X Plus - Iphone XS - Iphone 9 Đài Loan

Giá Iphone X Plus - Iphone XS - Iphone 9 Đài Loan

Điện Thoại iPhone XS Đài Loan - Iphone X Plus Đài Loan có thể có ba mô hình

Apple dự kiến sẽ phát hành một phiên bản lớn hơn của iPhone XS - iPhone XS Plus, có lẽ - cũng như một phiên bản ít tốn kém hơn. Điều đáng chú ý là giá cả không phải là một trở ngại lớn đối với hạm cao cấp cho đến nay. Mặc dù đó là chiếc iPhone đắt nhất từ trước đến nay với giá 999 USD, iPhone X Đài Loan là chiếc điện thoại bán chạy nhất mỗi quý kể từ khi nó được phát hành. Tất nhiên, một phiên bản ít tốn kém gần như chắc chắn sẽ mở rộng thị trường địa chỉ của nó. Và bây giờ nó đã được ra trong nhiều tháng, đó là một thời gian hoàn hảo để tiêm một số hứng thú mới vào dòng.

Điện thoại iphone x plus đài loan

 

Iphone X Plus Đài Loan - Iphone XS Plus Đài Loan sẽ có  3 camera sau


Một trong những mẫu iPhone 2018 mới có thể có một camera phía sau với một mảng ba ống kính, theo ngôn ngữ Trung Quốc Economic Daily News (theo báo cáo của MacRumors). Bài báo gợi ý rằng một chiếc máy ảnh như vậy sẽ nâng cao khả năng thu phóng phía sau của iPhone và cải thiện chất lượng hình ảnh trong môi trường ánh sáng yếu. Lưu ý rằng P20 Pro mới của Huawei được trang bị máy ảnh mặt sau ba ống kính.

Forbes đã báo cáo vào tháng 6 rằng mẫu iPhone XS Plus Đài Loan cao cấp nhất cho năm 2018 có thể là điện thoại để có được ba ống kính xếp chồng đứng, nhưng một báo cáo mâu thuẫn đề nghị chúng ta sẽ không nhìn thấy ba ống kính máy ảnh cho đến năm 2019. tạo một bản đồ độ sâu sẽ được sử dụng cho AR, một khu vực mà Apple đang theo đuổi tích cực.

 

Điện thoại iphone x plus đài loan
Iphone XS Đài Loan hay Iphone X Plus Đài Loan 2018

Iphone X Plus Đài Loan - Iphone XS Plus Đài Loan có giá bao nhiêu ?

Giá Iphone X Plus Đài Loan - Iphone XS Plus Đài Loan, các mẫu iPhone 5,6 inch và 6,5 inch mới của Apple sẽ là những mẫu iPhone mới được nói nhiều nhất vào mùa thu này sau khi ra mắt vào cuối mùa hè. Họ mang mọi thứ tuyệt vời về iPhone X và làm cho nó trở nên tốt hơn, với bộ vi xử lý nhanh hơn và hiệu quả hơn, tuổi thọ pin tốt hơn và màn hình OLED thậm chí còn lớn hơn trên mẫu iPhone XS 6,5 inch. Nhưng chúng cũng sẽ có thiết kế giống hệt như iPhone X và chúng sẽ khá đắt. Giá cả dự kiến sẽ bắt đầu ở mức 899 đô la cho mô hình 5,8 inch với 64GB dung lượng lưu trữ và đi tất cả các con đường lên tới 1,149 đô la cho các mẫu iPhone 6 inch hàng đầu.

Điện thoại iphone x plus đài loan
Iphone X Plus Đài Loan có giá bao nhiêu ???

 

Iphone 9 Đài Loan cũng sẽ sớm ra mắt trong năm 2018

“IPhone 9 ĐÀI LOAN” mới sẽ có màn hình OLED 6,1 inch với thiết kế “toàn màn hình” và Face ID tương tự. Mô hình này sẽ có ít RAM hơn và nó cũng sẽ thiếu hỗ trợ 3D Touch, nhưng phần còn lại của các thông số kỹ thuật chính phải giống nhau và có thể bắt đầu thấp tới 699 đô la. Một chiếc iPhone có giá 700 đô la với hiệu suất gần như ngang bằng với một chiếc iPhone 1.150 đô la sẽ thực sự hấp dẫn, đó là lý do tại sao chúng tôi bị hấp dẫn bởi chiếc iPhone 9 sắp tới.

Điện thoại iphone 9 đài loan
Iphone 9 Đài Loan 2018 sẽ ra mắt vào tháng 9

 

Kết Luận: Hãy chờ đợi tới cuối tháng 9 chúng ta sẽ biết được tên chính thức của chiếc Iphone 2018 chính hãng từ Apple. Cửa hàng điện thoại đài loan Thuận Như cũng chắc chắn dòng "iphone x plus đài loan" hay "iphone 9 đài loan" cũng sẽ có mặt tại cửa hàng ngay khi Apple thông báo chính thức. Các bạn hãy chờ xem nhé.