Iphone 8 Plus Đài Loan

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
4.000.000 VNĐ 2.600.000 VNĐ

Điện thoại Iphone 8 Plus Đài Loan

  • IPhone 8 Plus Đài Loan có tốt không ? Màn hình IPhone 8 Plus Đài Loan 5.5 inch
  • Giá cho iPhone 8 Plus Đài Loan bao nhiêu? Giá iPhone 8 Plus Đài Loan là 3 triệu.
  • Mua Iphone 8 Plus Đài Loan ở đâu ? iPhone 8 Plus Đài Loan đã được bán tại cửa hàng điện thoại đài Thuận Như Mobile 224 Lũy  Bán Bích, Tphcm

IPhone 8 Plus Đài Loan Giá Bao Nhiêu

Điện thoại Iphone 8 Plus Giá bao nhiêu
Điện thoại Iphone 8 Plus Giá bao nhiêu

Apple đã xác nhận giá iPhone 8 Plus sẽ bắt đầu ở mức 799 đô la (799 bảng Anh, 1.229 đô la Úc). Phiên bản 64 GB bắt đầu, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết phiên bản 256 GB lớn hơn thế nào.

Ở Trung Đông, bạn đang xem AED / SAR 3249 cho iPhone 64GB 64 và AED / SAR 3879 cho mô hình 256GB.

Tuy nhiên chỉ với 3 triệu bạn có thể sở hữu chiếc Iphone 8 Plus Đài Loan copy 99% bản chính hãng. Quá rẻ cho 1 siêu phẩm đáng chờ đợi nhất trong năm 2017

Thiết kế và hiển thị iPhone 8 Plus Đài Loan

Điện thoại Iphone 8 Plus
Điện thoại Iphone 8 Plus Giá có màn hình 5.5 inch

IPhone 8 Plus Đài Loan là một trong những điện thoại đầu tiên được trang bị mặt kính phía sau. Hoj tuyên bố nó là chiếc kính bền nhất trong điện thoại thông minh, nhưng nó không tiết lộ kính bảo vệ kính mà bạn sử dụng.

Bạn sẽ có sự lựa chọn của bạc, không gian màu xám hoặc vàng khi nói đến iPhone 8 Plus Đài Loan màu sắc.

Ngoài phần kính lõm, ngôn ngữ thiết kế trên iPhone 8 Plus cũng tương tự như iPhone 7 Plus. Không có jack cắm tai nghe, nhưng chúng tôi chưa phát hiện ra nếu điện thoại mới mỏng hơn.

Cấu hình của iPhone 8 Plus Đài Loan

Cấu hình Điện thoại Iphone 8 Plus Giá Rẻ
Cấu hình Điện thoại Iphone 8 Plus

Điện thoại mới chạy trên hệ điều hành Android 7 mới nhất. Đây là một chip 6 nhân chạy nhanh hơn 25% so iPhone 7 Plus Đài Loan. Như thường lệ, Apple đã không chia sẻ bao nhiêu RAM sẽ được trong iPhone 8 Plus.

IPhone 8 Plus Đài Loan sẽ đi kèm với bộ nhớ 64GB hoặc 256GB. Điện thoại cũng sẽ khởi chạy với giao diện phần mềm iOS 11 hoàn toàn mới.

Dung lượng pin iPhone 8 Plus Đài Loan - Tham khảo

IPhone 8 Plus cũng sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây, làm cho nó trở thành chiếc điện thoại đầu tiên của Apple làm như vậy. Nó hỗ trợ tính năng không dây sạc Qi, mà là tiêu chuẩn sạc không dây hàng đầu.

Điều đó có nghĩa là rất nhiều chuỗi nhà hàng và các nhà sản xuất xe hơi đã ủng hộ công nghệ này, vì vậy điện thoại mới của Apple sẽ làm việc với hầu hết các miếng sạc không dây. Nó cũng sẽ làm việc với bộ sạc của bên thứ ba từ các thương hiệu như Mophie, Ikea và Belkin.

Apple đã không xác nhận kích thước của pin được sử dụng trong iPhone 8 Plus, nhưng chúng tôi biết sẽ được tính phí nhanh. Bạn vẫn có thể sạc điện thoại bằng cáp Lightning cắm vào cuối điện thoại.

Máy ảnh trên iPhone 8 Plus Đài Loan

Mua Điện thoại Iphone 8 Plus TPHCM
Nơi bán Điện thoại Iphone 8 Plus

IPhone 8 Plus Đài Loan đi kèm với một camera kép 12MP kép. Cảm biến góc rộng có khẩu độ f / 1.8 và độ mở ống kính của f / 2.8. Nó hoạt động theo một cách rất giống với iPhone 7 Plus Đài Loan, nhưng có một số nâng cấp.

Hãng cũng giới thiệu một tính năng mới được gọi là Chân dung Chiếu sáng, sử dụng cả hai cảm biến và máy học để bản đồ khuôn mặt của bạn trong bức ảnh để giúp cải thiện ánh sáng trong hình ảnh.

iPhone 8 Plus Đài Loan sẽ cung cấp khả năng quay video tốt nhất trong điện thoại thông minh với video 4K 60fps, tốc độ 1080p 240fps chậm và tốc độ khung hình video nhanh hơn.

Ngoài ra còn có các tính năng mới gia tăng (AR). Chính xác như thế nào các công nghệ bên trong iPhone 8 Plus Đài Loan hoạt động để cho phép AR là không rõ ràng, nhưng Apple cho thấy các tính năng bao gồm cả chơi game, một bản đồ bầu trời và số liệu thống kê cầu thủ thời gian thực hiển thị trên màn hình tại một trò chơi bóng chày trực tiếp.

Trên mặt trước của điện thoại là một máy ảnh selfie 7MP có thể quay phim ở độ phân giải 1080p và có khẩu độ f / 2.2

Mua Iphone 8 Plus Đài Loan Ở Đâu?

Mua Điện thoại Iphone 8 Plus TPHCM
Nơi bán Điện thoại Iphone 8 Plus

Iphone 8 Plus Đài Loan đã được bán tại cửa hàng điện thoại Thuận Như, Tân Phú, Tphcm. Với nhiều chương trình ưu đãi bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 20 ngày, miễn phí vận chuyển trong Tphcm. Đối với khách hàng ở xa xin vui lòng số hotline để được tư vấn trực tiếp về chiếc điện thoại Iphone 8 Plus Đài Loan.