Iphone 8 Đài Loan

Sắp xếp theo:
Hiển thị:
4.000.000 VNĐ 2.600.000 VNĐ

iPhone 8 Đài Loan Giá Bao Nhiêu ?

Iphone 8 Đài Loan Loại 1 Giá Bao Nhiêu
Iphone 8 Đài Loan Giá Bao Nhiêu

 

IPhone 8 Đài Loan sẽ là một lựa chọn dễ chịu hơn cho những ai muốn chi tiêu một số tiền 'bình thường' trên điện thoại, với mức giá không tăng nhiều so với năm ngoái. Giá iPhone 8 chính hãng Apple bắt đầu từ $ 699 / £ 699 / $ 1,079 cho phiên bản 64GB, trong khi phiên bản 256GB lớn hơn là 849 $ / £ 849 / $ 1,329.

Trong khi đó chỉ với 2,5 triệu bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc điện thoại Iphone 8 Đài Loan 2017 mới nhất.

Cấu hình Iphone 8 Đài Loan - Nhanh hơn

Cấu hình Iphone 8 Đài Loan
Cấu hình Iphone 8 Đài Loan 


Một trong những nâng cấp chính cho iPhone 8 là chip A11 Bionic bên trong, có tin đồn là đã được sản xuất bằng một quy trình 10nm mới.

Nếu điều đó không có ý nghĩa gì đối với bạn, về cơ bản nó có nghĩa là chip có thể chạy hiệu quả hơn, do đó tuổi thọ pin có thể được tăng lên và / hoặc công suất được cải thiện, cho phép bạn tận dụng các ứng dụng năng lượng cao hơn và kéo dài tuổi thọ của pin trước các lần lặp lại trước.

Điều này sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn so với điện thoại năm ngoái, đơn giản bởi vì chúng ta đã thấy rằng iPhone trở nên mạnh hơn một chút so với hầu hết các ứng dụng, nhưng nó sẽ giúp mọi thứ chạy mượt mà hơn.

Thiết kế Iphone 8 Đài Loan

 

Iphone 8 Đài Loan có tốt không
Iphone 8 Đài Loan có tốt không
Iphone 8 Đài Loan có màn hình 4,7 inch
Iphone 8 Đài Loan có màn hình 4,7 inch

Màn hình đã được nâng cấp lên iPhone 7, điều mà ít nhất chúng ta mong đợi là điện thoại này đã nhảy lên một con số.

Đây là một trong những thay đổi đáng chú ý nhất đối với iPhone 8, với màn hình 4,7 inch hiện đang có màn hình Retina (Full) HD, làm cho màn hình trông sắc nét và rõ ràng hơn trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng và duyệt web của bạn.

Một lần nữa, màn hình LCD này là rõ ràng và sáng để nhìn, với màn hình Retina mới cung cấp một vista đẹp để xem.

Camera Iphone 8 Đài Loan được cải thiện

 

Iphone 8 Đài Loan có camera kép
Iphone 8 Đài Loan có được cải thiện đáng kể


Siêu phẩm Iphone 8 Đài Loan đã có được một chút tăng trong máy ảnh một lần nữa, mặc dù nó gắn bó với các thử nghiệm và thử nghiệm của nó 12MP cảm biến ở phía sau.

Đó là - thay vì thất vọng - vẫn là cảm biến duy nhất chúng ta đã thấy trên iPhone 7 năm ngoái. Nó không phải là khủng khiếp, vì điện thoại đó có khả năng chụp một số hình ảnh tuyệt vời, nhưng chúng tôi hy vọng hai cảm biến năm nay.

Cửa hàng bán Iphone 8 Đài Loan tại Tphcm

 

Iphone 8 Đài Loan bán tại Tphcm

Thuận Như Mobile là cửa hàng bán điện thoại Iphone 8 Đài Loan uy tín nhất tại Tphcm. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong 30 ngày kể từ ngày mua máy. Đặc biệt giao hàng miễn phí trong nội thành TPhcm. Liên hệ hotline để được tư vấn về điện thoại Iphone 8 Đài Loan