Iphone 6s Đài Loan

Iphone 6s Đài Loan

Đó là một sự đơn giản hóa khủng khiếp, tất nhiên, nhưng điểm chung là viết tắt. IPhone 6S Đài Loan là điện thoại của năm nay, và nó bổ sung thêm một số tính năng 'taptic' mới, cải tiến máy ảnh và bộ xử lý nhanh hơn so với iPhone 6 Đài Loan năm ngoái.

Iphone 6s Đài Loan
Iphone 6s Đài Loan loại 1

 

Iphone 6s Đài Loan - Các tính năng nổi bật

Màn hình Retina HD 4.7-inch

Màn hình Retina HD 4.7-inch (chéo) với độ phân giải 1334 by-750

3D Touch

Lần đầu tiên, iPhone cảm nhận áp lực áp dụng cho màn hình.

Máy ảnh 12 megapixel

Máy ảnh 12 megapixel với Pixel Tập trung, Đèn True Tone và Hình Trực Tiếp

 

Thiết kế của chiếc iPhone 6s Đài Loan

 

Iphone 6s Đài Loan Loại 1

 

IPhone 6S Đài Loan gần như giống hệt iPhone 6 Đài Loan trong mọi cách khi nói đến khung gầm. Có một số khác biệt rất tinh tế, chẳng hạn như một khung dày hơn và hơi nhiều hơn một chút, nhưng nó rất nhẹ mà tôi tiếp tục nhận được hai hỗn hợp khi làm bên cạnh so sánh.

Tất cả các trường hợp phù hợp với cả hai điện thoại chỉ cần tốt quá, ngoài một logo S nhỏ ở mặt sau của điện thoại, không ai sẽ thông báo bạn đã có iPhone mới nhất. Nhưng sẽ có rất nhiều nâng cấp từ iPhone 5S, và trong trường hợp đó bạn sẽ cần phải sẵn sàng cho một sự thay đổi thiết kế thực sự lớn. Khung kim loại cảm thấy thực sự tốt đẹp trong tay, với cảm giác giống như gốm ở bên ngoài (mặc dù nếu có bất cứ điều gì giống như chiếc 6 thì điều này có thể tràn ngập theo thời gian nếu bạn giữ nó trong túi bằng chìa khóa, do đó bạn sẽ cần phải suy nghĩ về loại trường hợp bạn sẽ muốn giữ nó an toàn).

Màn hình iPhone 6s Đài Loan

Màn hình trên iPhone 6S Đài Loan dường như giống hệt iPhone 6: chúng ta đang nói về một vụ việc 4.7 inch với độ phân giải 750p, nó giữ nó vững chắc trong phạm vi 'Retina' mà công ty ra mắt lần đầu với iPhone 4 . Thật khó để đánh giá màn hình hiển thị, mặc dù nó không đạt được độ phân giải (khá ấn tượng - điện thoại di động thứ bảy chi phí của iPhone 6S cung cấp màn hình 1080p, điện thoại rẻ hơn của Samsung có độ phân giải gấp 4 lần so với 6S và Sony đã không thể giải thích được 4K điện thoại) nó không giảm quá nặng về hiệu suất.

Màn hình hiển thị iPhone 6S Đài Loan rõ ràng, tươi sáng, được lót vào kính và đầy màu sắc. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó trên iPhone 6 Tôi nghĩ đó là một hình ảnh giả mạo được gắn trên một đơn vị giả, như vậy là rõ ràng về cung cấp.

Tốc độ và hiệu năng của iPhone 6s Đài Loan

 iPhone 6s Đài Loan có các cải tiến video hoặc máy ảnh 4K hoặc 3D Touch, nhưng tốc độ tuyệt vời của nó là tính năng tôi tiếp tục quay trở lại. Tuy nhiên, 6s cảm thấy nhanh hơn đáng kể, tuần trở thành quyền sở hữu-với một tải đầy đủ các ứng dụng của bên thứ ba và cài đặt tùy chỉnh! Có bất kỳ nâng cấp trước đây khác. Một phần, đó là do sự cải tiến của iOS, nhưng anh hùng thực sự ở đây là bộ xử lý A9, hệ thống trên boa mới nhất của Apple (SoC).

Máy ảnh iPhone 6s Đài Loan

iPhone 6s Đài Loan có camera 12Mp

 

iPhone 6s Đài Loan có những cải tiến về máy ảnh xuất sắc: mô hình S đầu tiên tôi mua, iPhone 3GS, đã giới thiệu về quay video và máy ảnh megapixel cao hơn - và iPhone 6 cũng không ngoại lệ.

Năm nay, iPhone được đánh giá là một trong những điểm nổi bật của cả hai camera: Máy ảnh phía sau có bộ cảm biến 12 megapixel với công nghệ ánh sáng yếu và ánh xạ cục bộ, trong khi máy ảnh phía trước nhận được một sự tăng cường mạnh mẽ Cảm biến 5 megapixel và một tùy chọn đèn flash flash gọi là Retina Flash.

Khi nói đến các bức ảnh chụp ánh sáng tốt, camera phía sau của iPhone 6 và iPhone 6 rất cạnh tranh. Ở đâu đèn 6 chiếu sáng trong điều kiện ánh sáng HDR khắc nghiệt hoặc điều kiện ánh sáng yếu: Nó cố gắng làm sáng và mịn ngay cả những bức ảnh và các góc tối nhất. Panoramas cũng vậy, có chi tiết ánh sáng tốt hơn và mềm hơn.

Tuổi thọ pin iPhone 6s Đài Loan

Iphone 6s Đài Loan giá rẻ
Iphone 6s Đài Loan giá rẻ

 

Với tất cả những gì iPhone 6 Đài Loan có thể làm, điều dễ hiểu là tuổi thọ pin là một mối quan tâm. Không ai thích nhìn thấy điện thoại thông minh của họ cống đến 30 phần trăm trước buổi trưa. Là một người thường xuyên cướp đi sức mạnh của iPhone, tôi hơi ngần ngại về tuổi thọ pin trên iPhone 6. Về mặt kỹ thuật, những chiếc pin bên trong 6s nhỏ hơn so với những người tiền nhiệm của họ hơi nhỏ so với người tiền nhiệm của họ, khoảng 8-10 giờ điện.

Tuy nhiên, chiếc iPhone 6 đã có một thời gian sử dụng ắc quy để làm cho pin của nó trở nên dễ sử dụng hơn: iOS 9 và chế độ Low Power. Tính năng này cho phép bạn vô hiệu hóa một loạt các tùy chọn thoát pin trên điện thoại thông minh của bạn với vòi của một chuyển đổi. Tôi đã nói đùa rằng trước đây tôi sẽ sống ở chế độ Low Power nếu Apple cho phép tôi-chuyển đổi tự động tắt khi bạn ở mức 80 phần trăm pin hoặc cao hơn - bởi vì nó cho tôi thêm nhiều thời gian duyệt web hơn.

 

Cấu hình Iphone 6s Đài Loan

- Màn hình: Full HD
- CPU: ARMv7
- GPU: Mali-400 MP
- RAM: 1GB
- ROM: 16GB
- Hệ điều hành: Android KitKat được tùy biến theo giao diện iOS 9.0
- Camera chính: 15.9MP (mình nghĩ chắc là ảo)
- Camera phụ: 4.9MP (tạm tin)
- Quay Video Full HD
- Có bảo mật vân tay
- Kết nối mạng: 3G/ 4G / Wifi/ Bluetooth
- Pin: 3500 mAh

Cấu hình Iphone 7 Plus Đài Loan

Cấu hình Iphone 6s Đài Loan

 

Iphone 6s Đài Loan Tại Tphcm

- Với 1 chiếc điện thoại siêu hot như Iphone 6s Đài Loan và mức giá rất rẻ chỉ 2 triệu 5. Bạn sẽ lo lắng khi không biết phải tìm đến cửa hàng nào uy tín để sở hữu nó.

- Thuận Như Mobile trụ sở duy nhất tại 224 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tphcm là cửa hàng bán Iphone 6s đài loan uy tín tại Tp hcm. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tâm nhất. Với chế độ bảo hành 12 tháng, đổi trả 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên, vận chuyển miễn phí trên toàn quốc. Đặc biệt trong quá trình vận chuyển nếu hàng thất lạc hay hư hỏng Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100%.
 

iphone 6d plus dai loan gia re

Iphone 6s đài loan tại tphcm

 

Bạn có thể xem Clip test điện thoại Iphone 6s plus đài loan thực tế tại đây

Bạn có thể xem Clip test điện thoại Iphone 7 plus đài loan thực tế tại đây

Ngoài ra Thuận Như còn phân phối sỉ lẻ các dòng điện thoại Samsung, Oppo Đài Loan. Quý khách hàng có thể xem thêm tại website