Iphone 6s Plus Đài Loan

Sắp xếp theo:
Hiển thị:

Iphone 6s plus đài loan loại 1

  • iPhone 6s Plus Đài Loan có tốt không ? Màn hình iPhone 6s Plus Đài Loan 5.5 inch
  • iPhone 6s Plus Đài Loan giá bao nhiêu ? Giá iPhone 6s Plus Đài Loan là 2 triệu 2.
  • Mua iphone 6s Plus Đài Loan ở đâu ? iPhone 6s Plus Đài Loan bán tại cửa hàng điện thoại đài Thuận Như Mobile 224 Lũy  Bán Bích, Tphcm

 

Iphone 6s Plus Đài Loan loại 1

Iphone 6s Plus Đài Loan Loại 1

Iphone 6s Plus Đài Loan có tốt không

- Với 3D Touch, Live Photos, nhôm 7000 series, chip A9, máy ảnh tiên tiến, màn hình Retina HD 5.5 inch. Nâng cấp trực tuyến ngay bây giờ và nhận trong cửa hàng.

Màn hình Retina HD 5,5 inch

Màn hình Retina HD 5.5 inch với độ phân giải 1920 by-1080

3D Touch

Lần đầu tiên, iPhone cảm nhận áp lực áp dụng cho màn hình.

Chip A9 với bộ vi xử lý chuyển đổi tích hợp M9

Làm nhiều hơn trong thời gian dài với hiệu suất và tuổi thọ pin tuyệt vời.

Máy ảnh iSight 12 megapixel

Máy ảnh iSight 12-megapixel với Pixel lấy nét, đèn flash True Tone, Ảnh Trực tiếp và video 4K.

 

Iphone 6s Plus Đài Loan giá rẻ
Iphone 6s Plus đài loan có tốt không? giá bao nhiêu

 

Thiết kế iPhone 6s Plus Đài Loan

IPhone 6s Plus Đài Loan vẫn giữ nguyên thiết kế giống như mô hình năm ngoái. Hình chữ nhật tròn, các cạnh cong, các đường dây anten, các nút, các cổng, vòng camera. Tương tự. Tương tự. Tương tự. Tuy nhiên, cách thức mà nó đã được kết hợp lại đã thay đổi.

Một số thay đổi đó có thể đo được. IPhone 6s Plus Đài Loan vào năm 2015 tăng thêm 0,01 inch (0,1 mm), rộng hơn 0,01 inch (0,1 mm), sâu hơn 0,01 inch (0,2 mm) và nặng hơn 0,70 ounces (20 gram) vào iPhone 4 Plus của năm 2014. Sự gia tăng kích thước đã làm với vật liệu mới. Trọng lượng, công nghệ cảm ứng áp lực mới.

Tương tự như việc chuyển sang màn hình hiển thị Retina trên dòng iPad, Apple sẵn sàng cho phép tăng mức độ mà họ dành cho các thế hệ đang giảm, cho thấy họ tin tưởng vào những công nghệ mới này như thế nào.

Camera iPhone 6s Plus Đài Loan

IPhone 6s Plus Đài Loan đại diện cho một trong những nâng cấp đáng kể nhất mà Apple từng làm cho các máy ảnh hàng đầu của họ. Vâng, máy ảnh. iPhones ít nhất cũng có nhiều máy ảnh như điện thoại, có lẽ nhiều hơn, và Apple hiện nay không chỉ là một trong những công ty điện thoại lớn nhất thế giới, mà còn là một trong những công ty máy ảnh lớn nhất.

Tuổi thọ pin Iphone 6s Plus Đài Loan

Phone 6s Plus có dung lượng pin: 2750 mAh so với 2915 mAh được tìm thấy trong mô hình năm ngoái. Sau khi đã sử dụng nó trong gần hai tuần, kể cả khi đang chuyển vùng ở Mỹ - nó đã kích hoạt pin giống như một đầu máy rất nhỏ - tôi đã không nhận thấy nhiều sự khác biệt.

24-48 giờ đầu tiên trên bất kỳ iPhone mới nào, đặc biệt là khi bạn khôi phục lại từ bản sao lưu như tôi đã làm, có thể là thô. Bạn đang tải lại rất nhiều nội dung, có nghĩa là radio vẫn ở đó và bạn đang lập chỉ mục lại nội dung đó, có nghĩa là bộ xử lý vẫn hoạt động. Sau đó, mọi thứ ổn định đáng kể.

 

Cấu hình Iphone 6s Plus Đài Loan

- Màn hình: Full HD
- CPU: ARMv7
- GPU: Mali-400 MP
- RAM: 1GB
- ROM: 16GB
- Hệ điều hành: Android KitKat được tùy biến theo giao diện iOS 9.0
- Camera chính: 15.9MP (mình nghĩ chắc là ảo)
- Camera phụ: 4.9MP (tạm tin)
- Quay Video Full HD
- Có bảo mật vân tay
- Kết nối mạng: 3G/ 4G / Wifi/ Bluetooth
- Pin: 3500 mAh

Cấu hình Iphone 6s Plus Đài Loan giá rẻ
Cấu hình Iphone 6s Plus Đài Loan

Cấu hình Iphone 6s Plus Đài Loan

 

Cửa hàng bán Iphone 6s Plus Đài Loan Tại Tphcm

- Với 1 chiếc điện thoại siêu hot như Iphone 6s Plus Đài Loan và mức giá rất rẻ chỉ 2 triệu 5. Bạn sẽ lo lắng khi không biết phải tìm đến cửa hàng nào uy tín để sở hữu nó.

- Thuận Như Mobile trụ sở duy nhất tại 224 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tphcm là cửa hàng bán Iphone 6s plus đài loan uy tín tại Tp hcm. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tâm nhất. Với chế độ bảo hành 12 tháng, đổi trả 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên, vận chuyển miễn phí trên toàn quốc. Đặc biệt trong quá trình vận chuyển nếu hàng thất lạc hay hư hỏng Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100%.
 

Iphone 6s plus đài loan tphcm giá rẻ

Iphone 6s plus đài loan tại tphcm

 

Bạn có thể xem Clip test điện thoại Iphone 6s plus đài loan thực tế tại đây

Bạn có thể xem Clip test điện thoại Iphone 7 plus đài loan thực tế tại đây

Ngoài ra Thuận Như còn phân phối sỉ lẻ các dòng điện thoại Samsung, Oppo Đài Loan. Quý khách hàng có thể xem thêm tại website